Công ty TNHH Hiệp Hòa khởi nghiệp từ năm 2000. Cho đến nay, Công ty đã  tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh xe ô tô nguyên chiếc các loại. Công ty có lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và hồ sơ thủ tục nhập khẩu. Ngoài ra, công ty còn có nhiều năm quan hệ với nhiều đối tác nước ngoài tin cậy và đã từng là bạn hàng lâu năm. Vì thế, hàng hóa công ty rất phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá rất cạnh tranh.   

 

 Các lĩnh vực hoạt động chính của  Công ty TNHH Hiệp Hòa:

 

 

- Nhập khẩu trực tiếp - Bán buôn - Bán lẻ các loại xe ô tô mới 100% và đã qua sử dụng.

- Nhập khẩu và bán buôn - bán lẻ các loại ô tô chuyên dụng.

- Dịch vụ bảo hành xe sau bán hàng.

 
Công ty TNHH Hiệp Hòa đặt mục tiêu : "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển kinh doanh". Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng "3 NHẤT":

 

1- Bán lẻ rẻ như bán buôn 

2- Chất lượng xe tốt nhất

3- Trách nhiệm trước và sau bán hàng đầy đủ nhất. 

 

 Đến nay, Công ty TNHH Hiệp Hòa  tự hào là Công ty số 1 trong những nhà nhập khẩu trực tiếp- Bán buôn- Bán lẻ ôtô con các loại với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng với những thương hiệu xe ôtô như: Hyundai, Kia, GM Daewoo, Toyota. Với quan điểm kinh doanh  "Đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu", Công ty luôn nỗ lực để xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng.

 

Trân trọng cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách trong thời gian tới.

Chủ tịch Công ty: NGUYỄN VĂN TÚ